Giới thiệu Về Damipine Co Ltd

Giới Thiệu về Công Ty Damipine Co Ltd

Công ty Damipine Pharmaceutical Co Ltd là công ty sản xuất những sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khoẻ, tinh chất chiết xuất từ lá thông. Một loạt những sản phẩm chiết xuất từ cây thông một biểu tượng sức khoẻ của Hàn Quốc.

Cây và lá thông sản xuất được nhiều sản phẩm bảo vệ sức khoẻ

Trà lá thông:

  • Trà thông thông thường: Sau khi lá thông được đặt trong nước sôi trong 2 ~ 3 phút và nghiền nhỏ, chúng được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời khoảng 1 giờ. Lá thông đã khô tốt được đặt trong ấm trà, sau đó đổ nước nóng để tạo ra trà lá thông với mùi thơm tinh tế.
  • Trà rang: Lá thông được rang trên chảo không dầu và sau đó cắt thành khoảng 1 cm bằng kéo. Sau khi đã khô, chúng giống như trà thông thông thường. Nên sử dụng nước nóng hơn so với trà khác.

Nước rau xanh lá thông: Khi sử dụng lá thông dưới dạng nước rau xanh lá thông, các thành phần bay hơi không thể tan trong nước. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lấy được các vitamin và chất khác mà không cần điều chỉnh. Trong quá trình ép nước để làm nước rau xanh, bạn có thể lấy được một lượng nhỏ dầu thực vật.

Thực phẩm sống từ lá thông: Nó có hiệu quả trong việc điều trị cao huyết áp, liệt nửa người và béo phì, và rất tuyệt vời khi được sử dụng như thực phẩm sống. Bạn có thể nhai 100 lá thông non mỗi ngày trong 2 tháng. Bạn không nên ăn lá thông cùng với nhựa thông.

Một số sản phầm tiêu biểu Damipine Co Ltd

Một số sản phẩm tiêu biểu như: trà lá thông, tinh dầu thông đỏ Dami Hansongwon….

Công ty tiếp thị các sản phẩm của mình tại Hàn Quốc và nước ngoài. Trụ sở chính của Damipine Co Ltd đặt tại Seoul, Hàn Quốc. Địa chỉ B1, 136 World Cup Buk-ro, Mapo-gu, Seoul, Korea, Tel 82-2-3142-8836, Email: Dami1101@daum.net

Một số sản phẩm tinh dầu thông đỏ Dami Hansongwon tại Saigonsava.vn | Xem Thêm

Saigonsava.vn
Địa Chỉ: Số 620 Đường 3 Tháng 2 Phường 14 Quận 10, TP Hồ Chí Minh (bấm chỉ đường)
Hotline: 02866. 866. 679 / 0908. 163. 979 / 0922. 52. 79. 7

Bài viết liên quan